Cùng JYSK “Tinh tươm đón Tết - Cung chúc tân Xuân”

.

Theo quan điểm người Việt, năm hết Tết đến mọi thứ trong gia đình nên mới mẻ, tinh tươm để cả năm được sung túc, an khang. Do đó, việc trang trí nhà cửa vào đầu năm mới có ý nghĩa gạt bỏ đi những cái cũ, mang lại nhiều tài lộc, hứa hẹn một năm mới an lành, thịnh vượng và nhiều may mắn.

JYSK - hệ thống chuỗi bán lẻ đồ Nội thất - Trang trí theo phong cách Bắc Âu, là một địa điểm mua sắm giúp bạn “làm mới tổ ấm - vui xuân đón Tết”. Với nét đặc trưng của các sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng tối giản, gần gũi với thiên nhiên, JYSK sẽ giúp không gian sống nhà bạn có sự giao thoa giữa nét phóng khoáng, hiện đại và không khí tết cổ truyền Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng nội thất JYSK Việt Nam trưng bày đa dạng sản phẩm theo mô hình không gian mở. Trong đó, khu vực room setting sắp xếp sản phẩm theo từng căn phòng mẫu với không gian thiết kế đẹp và đầy đủ công năng để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và chọn lựa sản phẩm theo các gói có sẵn cho gia đình mình.

Cùng JYSK “Tinh tươm đón Tết - Cung chúc tân Xuân” - Ảnh 1.

Khu vực room setting với những căn phòng mẫu theo phong cách Scandinavian.

Với mục tiêu mang phong cách Bắc Âu đến gần hơn với người tiêu dùng, hãng dành tặng chương trình ưu đãi đến 20% từ ngày 05 - 20/01 để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm, làm mới không gian nhà trong dịp xuân về. Xuyên suốt thời gian khuyến mãi, gần 2.000 sản phẩm liên tục được trưng bày, bổ sung tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống JYSK Việt Nam để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Cùng JYSK “Tinh tươm đón Tết - Cung chúc tân Xuân” - Ảnh 2.

Sản phẩm đa dạng được trưng bày theo mô hình không gian mở dễ mua sắm và lựa chọn.

Chương trình cũng là hoạt động mở đầu năm 2019 của JYSK Việt Nam. Đại diện thương hiệu gửi lời: “Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng JYSK Việt Nam trong hơn 03 năm vừa qua. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật xu hướng, mang đến những sản phẩm chất lượng với thiết kế tối giản, tinh tế cùng giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt.”

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: cafef.vn